Báo giá bó vỉa bê tông tại Hà Nội | Xây dựng Thái Hà

(19/06/2018)

Nếu có nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông cũng như nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hay cần báo giá bó vỉa bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.  

Bó vỉa bê tông là cấu kiện có công dụng ngăn cách nhằm hỗ trợ việc thi công trên đường giao thông hay những công trình tại các khu công nghiệp. Bó vỉa thường đặt ở mép hè đường, làm thành giải phân cách giao thông. Sản phẩm bó vỉa bê tông thường được đúc sẵn theo các hình dạng cũng như kích thước khác nhau, và có tính đồng bộ. Sau đây, công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà gửi báo giá bó vỉa bê tông đến những khách hàng có nhu cầu thông qua bài viết này.
báo giá bó vỉa bê tông

Báo giá bó vỉa bê tông chi tiết tại đây

Những lợi ích có được khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn

Trước khi báo giá bó vỉa bê tông, chúng tôi sẽ nêu một vài công dụng của sản phẩm này để mọi người được nắm rõ hơn:
  • Khi thi công đường giao thông, sử dụng bó vỉa bê tông sẽ giúp tiết kiệm được thời gian thi công hơn.
  • Bên cạnh đó, các chi phí phát sinh cũng được hạn chế.
  • Giúp giảm đi những tổn thất không đáng có về vật tư.
  • Bó vỉa bê tông luôn được sử dụng bởi chất lượng hoàn hảo theo TCVN của bộ xây dựng.
  • Khi dùng bó vỉa bê tông, bạn sẽ chủ động được thời gian thi công hơn.
  • Từ những công dụng của bó vỉa bê tông mà bạn có thể có được nhiều hình dạng cũng như kích thước khác nhau.
  • Bó vỉa bê tông dễ thực hiện nên trong một thời gian ngắn có thể sản xuất ra số lượng lớn cùng một lúc.
báo giá bó vỉa bê tông tại Hà Nội

Thực trạng sản xuất bó vỉa bê tông tại Việt Nam

Việc sản xuất bó vỉa bê tông khá đơn giản, chỉ việc dùng các cối trộn bê tông thủ công cho trực tiếp vào từng khuôn đã được mặc định sẵn kích thước. Mặc dù quá trình này có thể đẩy nhanh được tiến độ thi công nhưng vì sản xuất thủ công nên sẽ có những hạn chế không đáng có, cụ thể là chất lượng của sản phẩm sẽ không kiểm soát được, bên cạnh đó các góc cạnh sẽ có khả năng vỡ rất cao. Quan trọng hơn hết là từng sản phẩm sẽ có chất lượng khác nhau vì không đồng đều.

Bên cạnh đó, cũng có một công nghệ đúc được áp dụng đó là sử dụng máy đùn bó vỉa. Tuy nhiên, việc dùng máy để đúc bó vỉa bê tông sẽ không chất lượng bằng dùng các thiết bị có sẵn tại xưởng. Nếu không có thời gian bảo dưỡng, chắc chắn bó vỉa bê tông sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài. Sản phẩm được đúc bằng máy này sẽ không thể thi công ở những công trình cầu đường dài vì những nơi này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khá cao, do khối lượng công việc nhỏ nên sẽ phù hợp hơn với những công trình giao thông ngắn và dễ dàng di chuyển vật liệu.  

 

Thái Hà cung cấp và báo giá bó vỉa bê tông tại Hà Nội

Về các thiết bị hỗ trợ trong xây dựng, đặc biệt là những sản phẩm hỗ trợ thi công làm đường. Nhiều chuyên gia thiết kế công trình, các nhà thầu đã lựa chọn công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà làm đối tác chiến lược. Chúng tôi có các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình thi công phù hợp, chất lượng và luôn đảm bảo an toàn.

Sở dĩ Thái Hà được nhiều khách hàng tin dùng bởi các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến với quy mô lớn. Thái Hà sở hữu đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cùng dây chuyền tân tiến. Với mục tiêu lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn tốt.

Nếu có nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông cũng như nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hay cần báo giá bó vỉa bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.  

 

Các tin khác