Dịch vụ chống thấm khe giữa hai nhà

(09/05/2018)

Vị trí tường tiếp xúc giữa hai nhà có khả năng bị ngấm dột không? Nguyên nhân gây ngấm dột tại các vị trí này là gì? Giải pháp chống thấm giữa hai nhà như thế nào? … Trên đây là những câu hỏi mà bạn đọc thường hay đặt ra khi băn khoăn có thực sự cần thiết phải thi công chống thấm các vị trí liền kề giữa hai nhà.

Trong bài viết này, Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà sẽ đưa ra một vài quan điểm, hi vọng sẽ giúp bạn đọc giải quyết được những băn khoăn kể trên.
Việc ngấm dột tại các vị trí tiếp giáp giữa hai nhà là hoàn toàn có thể và đang hiện hữu xung quanh bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngấm dột không mong muốn này. Thái Hà xin liệt kê một vài nguyên nhân điển hình gồm:
  • Các ngôi nhà liền kề nhưng không được thi công cùng thời điểm, tường nhà không được chát bên ngoài khiến cho nước mưa, nước sinh hoạt dễ dàng đọng lại;
  • Móng của các ngôi nhà liền kề có chất lượng thi công không giống nhau, độ sụt lún không đồng đều. Điều này khiến cho mạch nước ngầm có thể đi theo các khe lún sụt để thâm nhập vào tường nhà bạn;
  • Tường nhà của bạn bị rạn nứt, nhưng do nằm ở vị trí tiếp giáp giữa hai nhà nên bạn hoàn toàn không biết đến sự việc này. Các khe rạn nứt là đường dẫn để nước ngấm vào tường nhà bạn dễ dàng hơn.

Vậy, chúng ta có những giải pháp nào để bảo vệ vị trí tường giữa hai nhà?

Tường nhà tại vị trí tiếp giáp giữa hai nhà là vị trí khá đặc thù, thi công công chấm gặp khá nhiều khó khăn. Hiện nay, có hai giải pháp chống thấm giữa hai nhà tỏ ra khá hiệu quả là: Là đơn vị uy tín trong mảng dịch vụ chống thấm giữa hai nhà, thời gian qua Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Thái Hà xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường hoạt động của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xây Dựng Thái Hà

Trụ sở: Ngõ 9, tổ 28, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

VPGD: P.1101, Sảnh D, Tòa T02, C37 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.8589.3388 - Email: ecthaiha@gmail.com

Website: www.xaydungthaiha.vn

Các tin khác